[Spoil] Gintama – 285

ต่อจากตอนที่แล้วพวกกินก็ยกทีมมาช่วยเซเมแต่เซเมก็ไม่ยอมให้ช่วย เกโดมารุเลยช่วยพูดให้

แล้วตอนนั้นโดมันที่เห็นสภาพแบบนี้ก็ดูถูกเซเมใหญ่ และระหว่างที่เซเมพูดอยู่นั้นคางุระก็ขึ้นเวลาไปแม้เซเมจะห้ามก็ไม่ฟัง ดังนั้นชิคิกามิจำเป็นอย่างชินปาจิก็เลยต้องขึ้นไปด้วย


ฝ่ายโดมันจึงให้ลูกน้องออกลุยก่อนและชิคิกามิของอีกฝ่ายนั้นก็สุดเกรงขามจนชินปาจิถึงกับช็อค พอกรรมการถามจะมีใครยอมแพ้ก่อนไหมชินปาจิก็ร้อนตัวรีบขอยอมแพ้แต่ก็เจอคางุระอุดปากไว้แถมด้วยปิดปากด้วยอาหารที่(ยัด)ให้ชินปาจิ

เมื่อทั้งสองฝ่ายพร้อมกรรมการก็เริ่มอธิบายกติกานั้นคือการแข่งกินสามขา และสิ่งที่ต้องกินนั้นก็คือ แพนดาโมเนียม

ชินปาจิเลยถึงกับทำหน้าเหวอเมื่อรู้ว่าสิ่งที่ต้องแข่งกินนั้นดันเป็นตัวคล้ายแมลงตัวใหญ่น่าเกลียดมีใบหน้าคนแบบสุดสยองที่ไม่เคยพานพบ และตัวที่กินนี้ก็เป็นดักแด้ของแพนดาโมเนียมที่เกโดมารุยังบอกว่าชินปาจิโชคดีที่ได้แข่งกินเพราะสำหรับเกโดมารุที่เป็นชิคิกามินั้นกถือเป็นอาหารว่างได้เลย

ขณะที่ชินปาจิยังทั้งเถียงทั้งทำใจไม่ได้สัญญาณเริ่มการแข่งก็ดังขึ้น คางุระจึงออกตัวก่อนใครทำให้ชินปาจิที่ตอนนี้ถูกผูกขาอยู่กับคางุระถึงกับล้มหงายหลังหัวฟาดแถมยังโดนลากไปอีกต่างหาก แต่อีกฝ่ายก็เจอกับอุปสรรคเช่นกันเมื่อสามขากันแล้วขยับกันไม่ได้เลยก็เลยยังออกจากจุดเริ่มไม่ได้

ในขณะที่อีกฝ่ายยังไม่อาจขยับได้คางุระก็พา(ลาก)ชินปาจิมาถึงจุดที่ต้องกินแล้วคางุระก็บอกให้ชินปาจิรีบกินซะ แต่แน่นอนว่าชิคิกามิจำเป็นอย่างชินปาจิมีเหรอจะกินของแบบนี้ได้ คางุระก็เลยบอกให้จินตนาการถึงปูซะ ให้คิดว่ามันเป็นปูหรือปลาหมึกแต่ชินปาจิก็โวยวายเพราะยังไงก็ไม่น่ากินอยู่ดี

แต่ตอนนั้นอีกฝ่ายก็กำลังจะถึงโซนกินแล้วเหมือนกัน คางุระก็เลยพยายามเชียร์ชินปาจิทุกวิถีทางให้กินให้ได้จนอยู่ๆชินปาจิก็นิ่งไป

แล้วชินปาจิก็เริ่มคุยกับตัวแพนดาโมเนียมเรื่องจูบครั้งแรกแถมยังทำซึ้งกันและกันแถมบรรยากาศยังโรแมนติคขึ้นเรื่อยๆระหว่างชินปาจิกับแพนดาโมเนียมจนชินปาจิเริ่มจะเห็นหน้าแพนดาโมเนียมราวกับหญิงสาวสวยขึ้นมาซะงั้น

แล้วคางุระก็พาชินปาจิโดดแบบไม่บอกกล่าวจนชินปาจิไปโดนตัวแพนดาโมเนียมแถมตัวแพนดาโมเนียมในหน้าสาวสวยก็ยังบอกว่าที่โดนนั้นเป็นหน้าอกอีกจนทำเสียงหลง ชินปาจิเลยขอโทษทันทีแต่แพนดาโมเนียมก็บอกไม่เป็นไรและจะอดทนไม่ส่งเสียงให้ในครั้งต่อไป

เจอเข้าไปแบบนี้ชินปาจิก็เลยเริ่มคลั่งแถมยิ่งเจอแพนดาโมเนียมบอกให้ทำตามใจชอบชินปาจิก็เลยยิ่งออกอาการใหญ่

แพนดาโมเนียม: มาสิแล้วกินฉัน
ชินปาจิ: (อย่าพูดแบบนั้น ได้โปรด….. ยิ่งพูดมาอ่อนโยนแบบนั้นฉันยิ่งทำไม่ได้…)
แพนดาโมเนียม: นี้เป็นครั้งแรกของฉัน.. และจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ฉันจะได้เพลิดเพลินกับการจูบ…
แพนดาโมเนียม: ฉันจะตอบสนองด้วยความรู้สึกทั้งหมดด้วยหัวใจของฉัน(พูดในหน้าสาวสวยเขินอายหน้าแดง)

เจอเข้าไปแบบนี้ชินปาจิเลยถึงกับกระอักเลือดล้มเข่าติดพื้นทันทีเพราะทนกับคำหวานของแพนดาโมเนียมไม่ไหว และอีกฝ่ายตอนนั้นก็กินแพนดาโมเนียมไปได้ครึ่งตัวแล้ว

และในตอนนั้นเองคางุระก็เตะใส่แพนดาโมเนียมซะเฉยๆจนแพนดาโมเนียมกระเด็นส่วนทางด้านชิคิกามิอีกฝ่ายก็กินเข้าไปหมดพอดีจนดูเหมือนชัยชนะครั้งนี้ตกเป็นฝ่ายโดมัน

แต่คางุระก็ยังไม่จบเพียงเท่านี้และวิ่งเข้าไปเตะใส่ชิคิกามิของอีกฝ่ายแล้วเริ่มกระหนำอัดแบบไม่เลี้ยงจนลงท้ายคางุระก็เล่นเอาแพนดาโมเนียมที่ชิคิกามิกินไปแล้วคายออกมาเพราะโดนอัดจนสภาพกลายเป็นสองส่วนจนไม่อาจมองได้ให้ชินปาจิ แต่มาสภาพแบบนี้ชินปาจิเลยถึงกับตะโกนขอด่าสักทีว่า “แบบนี้ใครจะไปกินได้เล่าเฟ้ยยยยยยย!?!?” แถมคนอื่นๆแค่มองก็ยังจะอ้วกกันทั้งสนาม

สรุปรอบแรกจึงเสมอกัน ส่วนตัวแพนดาโมเนียมที่ตายไปชินปาจิก็เอาไปฝังอย่างเรียบร้อย

คราวนี้ก็ถึงรอบสอง แต่เพราะรอบแรกเสมอกันก็เลยต้องตัดสินในรอบสองแบบทีเดียวจบก็เลยต้องแข่งแบบจับคู่สองคน เซเมกับกินโทกิก็เลยขึ้นเวทีไปทันทีแบบเท่ๆแต่ก็ไม่วายซุ่มซามจนได้

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: