[Spoil] Medaka Box – 25

เซ็นคิจิที่มาเจอโอโดะนักเรียนชั้น 13 จนทำให้เซ็นคิจิแน่นิ่งถึงความต่างชั้นของพวกที่ไม่ธรรมดา ส่วนชิรานูอินั้นเผ่นไปเรียบร้อยทันทีที่เห็นปัญหามา

โอโดะ: เฮ้ แกนะ
โอโดะ: จะยืนอยู่ต่อหน้าฉันอีกนานไหม

โอโดะ: คุกเข่าซะ!

เซ็นคิจิก็คุกเข่าลงทันทีโดยที่ควบคุมตัวเองไม่ได้แม้แต่น้อย แล้วโอโดะก็ถามเซ็นคิจิทันทีถึงกล่องร้องทุกข์เมดากะ เซ็นคิจิที่แบบนี้เข้าไปก็คิดว่าโอโดะนั้นไม่ได้มาดีแน่และยิ่งถามหากล่องร้องทุกข์ก็เลยสงสัยมากขึ้นว่าต้องการอะไรจากเมดากะ

แล้วตอนนั้นยูคุฮาชิก็ออกมาและบอกเซ็นคิจิว่าเซ็นคิจิไม่อาจขัดขืนโอโดะที่มีความสามารถ “อำนาจคำพูด” ที่เปรียบเสมือนราชาและก็ไม่มีใครที่ต่อต้านได้ด้วย

เซ็นคิจิที่เห็นยูคุฮาชิออกมาด้วยรูปร่างท่าทางที่แบกของมากลางหลังอีกจนเริ่มคิดว่าที่นี่มีแต่คนประหลาด(พึ่งจะรู้เหรอ)

แต่โอโดะก็พึ่งจะรู้เหมือนกันว่ายูคุฮาชิแอบอยู่ตลอดจนปรากฎตัวออกมาโอโดะถึงได้รู้โอโดะเลยชมเชยยูคุฮาชิ แต่โอโดะก็บอกว่ายังไงเขาก็คือกฎและไม่ให้ยูคุฮาชิพูดมากไปกว่านี้

แต่ตอนนั้นเองยูคุฮาชิก็บอกโอโดะว่าโอโดะโดนเมดากะเลียนแบบท่าไปซะแล้ว

เมดากะที่มาก็เลยหยอกเซ็นคิจิที่นึกว่าจะอยู่ข้างๆใครสักคนอย่างชิรานูอิแต่ที่ไหนได้มาคุกเข่าให้คนอื่นซะงั้น

โอโดะที่เห็นเมดากะมาก็เลยคิดว่าเป็นการดีที่ไม่ต้องไปหากล่องแล้ว แต่เซ็นคิจิเองที่เมื่อได้รู้ความสามารถของโอโดะแบบนี้ก็คิดว่าแม้แต่เมดากะก็ไม่แน่ว่าจะต้านได้ แล้วตอนนั้นเอง…

โอโดะ: หมอบซะ

เมดากะก็ทรุดหมอบลงไปทันที

เซ็นคิจิจึงถึงกับตกใจที่โอโดะเหนือกว่าเมดากะอย่างที่เซ็นคิจิไม่เคยเจอมาก่อน โอโดะเลยได้ทีข่มเมดากะที่ตอนนี้เมดากะก็ไม่อาจขัดขืนได้ แต่เมดากะก็รู้ว่าโอโดะเป็นใคร แต่เซ็นคิจิก็เริ่มคิดว่าโอโดะคิดจะทำอะไรกับเมดากะ

โอโดะ: ฉันชอบเธอตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว
โอโดะ: รักแรกเห็นเลย
โอโดะ: แถมไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อนกับใครด้วยสิ
โอโดะ: ฉันจะอนุญาติให้เธอมาเป็นภรรยารับใช้ฉันได้
เมดากะ: เอ๊ะ…? อะ…

เซ็นคิจิ: อย่าได้คิด…
เซ็นคิจิ: ว่าแกจะได้ทำอะไรเมดากะจัง…. เพื่อนสนิทของฉันนะเฟ้ยเจ้าราชาเฮงซวย!!

โอโดะที่แม้จะน่าประทับใจที่เซ็นคิจิลุกขึ้นมาได้แต่เมื่อเซ็นคิจิบุกเข้ามาแบบนี้โอโดะเลยคิดจะจัดการเซ็นคิจิซะแต่….

ยูคุฮาชิก็มาล็อคตัวเซ็นคิจิซะก่อนแต่นั้นก็เพื่อหยุดโอโดะไม่ให้สังหารใครง่ายๆที่เป็นนิสัยเสียของโอโดะ และยูคุฮาชิก็ว่าโอโดะว่าอารมณ์ร้อนแบบนี้จะรักษาอาณาจักตัวเองไม่ได้แน่ (เซ็นคิจิที่โดนจับล็อคก็รู้สึกว่ายูคุฮาชิเป็นผู้หญิงจากอะไรบางอย่าง)

โอโดะก็เห็นด้วยและไม่อยากจะฆ่าใครจนตกที่นั่งลำบากและต้องการใช้ชีวิตอย่างสงบในโรงเรียนตามปกติ

ดังนั้นโอโดะจึงทำธุระตัวเองให้เสร็จโดยส่งจดหมายให้เมดากะซึ่งก็คือจดหมายเดทที่บอกเวลาสถานที่ไว้แล้ว

แต่เมดากะก็ว่ามีเหรอที่เธอที่เกือบโดนโอโดะบังคับจูบจะฟังโอโดะ แต่โอโดะก็บอกว่าเมดากะนั้นต้องรู้สึกบางอย่างจาก อุนเซ็น เมียวริ มาบ้างแล้วและโอโดะบอกว่าตนเองนั้นเหนือกว่านั้น

โอโดะ: คุโรคามิ เมดากะ มาอยู่ข้างพวกเราซะ อย่ามัวเสียเวลาทำอะไรไร้สาระอยู่เลย
โอโดะ: เธอไม่ได้เกิดมาเพื่อช่วยเหลือคนอื่น เธอเกิดมาเพื่อฉันโดยเฉพาะต่างหาก

แล้วยูคุฮาชิก็ปล่อยเซ็นคิจิและก็ทำใจเรื่องโอโดะที่หลงเมดากะแต่ก็ช่วยไม่ได้ เซ็นคิจิที่ถูกช่วยก็เลยขอบคุณยูคุฮาชิ แต่ยูคุฮาชิก็เตือนเซ็นคิจิให้ถอยห่างจากเรื่องนี้เพราะหากโอโดะจับตาใครแล้วละก็คนๆนั้นก็จะใช้ชีวิตตามปกติไม่ได้อีกเลย

หลังจากนั้นเมดากะกับเซ็นคิจิก็คุยเรื่องของแต่ละฝ่ายที่ได้เจอมาแลกเปลี่ยนกัน แล้วเซ็นคิจิก็ถามถึงตอนที่เมดากะโดนโอโดะสั่งเมดากะก็เลยบอกเซ็นคิจิตรงๆเลยว่าแม้ตัวเธอจะโดนจูบแต่นั้นก็ไม่ใช่จูบของเธอเองเซ็นคิจิเลยหน้าแดงไปเลย แต่เมดากะก็รู้สึกขอบคุณเซ็นคิจิที่ตั้งใจมาช่วยถึงจะลงท้ายด้วยการถูกช่วยก็ตาม

และเมื่อเมดากะเปิดจดหมายอ่านในจดหมายก็ระบุว่า วันที่ 15 กรกฎาคม เวลา 6 โมงเช้าที่หลังคาของหอนาฬิกา ลงชื่อ มิยะโคโทโจ โอโดะ

ดังนั้นเมดากะก็เลยคิดว่าคงต้องไปเพิ่มพลังให้ตัวเองก่อนที่จะเจอโอโดะอีกครั้ง

เมดากะจึงบอกว่าโอโดะเป็นชายที่น่าอับอายที่มาเรียกเธอว่าภรรยา แต่ถึงเมดากะจะไม่อยากไปแต่เมดากะก็จะตกลงที่จะไปแต่ไปในฐานะประธานนักเรียนที่จะดัดนิสัยโอโดะ

แต่เซ็นคิจิก็แปลกใจที่เมดากะพูดออกมาได้พร้อมกับยิ้มไปด้วย เซ็นคิจิเลยคิดว่าแม้เมดากะจะเข้าใจยากแม้แต่ตัวเซ็นคิจิก็เช่นกัน

แต่เซ็นคิจิก็รู้สึกเหมือนเมดากะดีใจที่ได้เจอสัตว์ร้ายยิ่งกว่าเธอ และเซ็นคิจิก็คิดว่าว่าจากเหตุการณ์นี้หากเขาจะอยู่เคียงข้างเมดากะเขาต้องเก่งยิ่งกว่านี้

แล้วระหว่างที่เซ็นคิจิคิดอยู่นั้นเมดากะก็บอกว่าเธอจะไปหาพี่ของเธอจนเซ็นคิจิตกใจ ดังนั้นเมดากะก็เลยอยากให้เซ็นคิจิไปด้วยเพราะไม่อยากให้ตัวเธอไปตกนรกคนเดียว

อีกด้าน ณ ที่แห่งหนึ่งเมดากะก็มาหาพี่ชายของตัวเองที่ไม่ได้เจอกันกว่าปี แต่เขาก็พอรู้ว่าเมดากะมาทำไม นั้นก็เพื่อช่วยทำให้เมดากะกลับมาเป็นดังตอนที่ตัวเธอเก่งกาจที่สุด

[คุโรกามิ มากุโระ อายุ:18 เลือดกรุ๊ป:AB อาชีพ:ผู้บริหารโรงเรียนฮาโคนิวะ การศึกษา:ออกจากโรงเรียนฮาโคนิวะกลางคัน(ชั้น13)]

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: