[Spoil] Reborn – 262

หน้าเปิด ผลการโหวตตัวละครยอดนิยมครั้งที่ 5

เปิดตอน ยามาโมโตะก็คิดจะกลับไปที่ฐานดูก่อนเพื่อหาสควอโล่ที่ยังไม่รู้ว่าเป็นตายร้ายดียังไง แต่ก็ไม่ได้มีเพียงยามาโมโตะแต่เบียกกี้ จางนินิ และสปาน่าก็จะไปด้วย โดยเบียกกี้ก็จะนำทางไปยังทางเข้าลับ จางนินิเป็นห่วงฐานเพราะยังไงก็เป็นฐานที่จางนินิสร้างเองกัลมือ ส่วนสปาน่าก็จะไปหาอะไหล่ที่พอจะใช้กับมอสก้าได้ แต่โกคุเทระก็ดูเหมือนจะเป็นห่วงเบียกกี้หน่อยๆจนเบียกกี้ไม่อยากเชื่อว่าโกคุเทระจะห่วงเธอด้วยโกคุเทระก็เลยปฎิเสธทันที

เมื่อตกลงกันแล้วยามาโมโตะก่อนจะออกก็เลยสอดส่องศัตรูก่อนพอเห็นว่าไม่มีใครแน่เบียกกี้ก็ฝากยูนิให้พวกเคียวโกะดูแลด้วย แต่เมื่อตอนที่พวกยามาโมโตะกำลังจะออกแรมโบ้ที่เห็นว่าหลับอยู่จนถึงเมื่อครู่ก็เลยตะโกนจะออกไปเล่นข้างนอกพร้อมเปิดประตูซะเฉยๆจนโกคุเทระต้องรีบดึงตัวกลับมา แล้วพวกยามาโมโตะก็ออกไปแต่ตอนนั้นสึนะที่กำลังจะปิดประตูร้านก็รู้สึกอะไรบางอย่างแต่ก็คิดว่าตัวเองคิดไปเอง

หลังจากนั้นสึนะก็ได้ติดต่อกับยามาโมโตะและได้รู้ว่าไปถึงทางเข้าฐานแล้วและเข้าไปได้อย่างไม่มีปัญหา ส่วนทางฮิบาริก็ดูเหมือนจะไม่ยอมกลับและอยู่ที่โรงเรียนต่อ แต่ระหว่างที่พวกสึนะกำลังคุยถึงสถานการณ์อยู่นั้นแรมโบ้ก็เหมือนจะเล่นซนจนน่ารำคาญฮารุก็เลยมาพาตัวไปเล่นด้วยแต่แรมโบ้ไม่เอาแล้วหันไปชวนยูนิแทน

แต่ตอนนั้นเองรีบอร์นก็สังเกตเห็นสีหน้าของยูนิที่เริ่มแย่เช่นเดียวกับโคลมที่ก็เริ่มแย่เหมือนกัน เพราะทั้งคู่รู้สึกได้ถึงใครบางคนที่อยู่ใกล้ๆ

พวกสึนะที่ได้ยินแบบนี้ก็คิดว่าศัตรูกำลังมาทุกคนจึงรีบเตรียมพร้อมกันทันทีแต่ยูนิก็บอกว่าอยู่ใกล้มากๆ และตอนนั้นเองที่ร่างของแรมโบ้ก็ค่อยสลายแต่สึนะก็รู้ตัวช้าไปไม่คิดว่าแรมโบ้ตรงหน้านั้นจะเป็นเพียงภาพลวงตาของโทริคาบูโตะ ส่วนแรมโบ้ตัวจริงๆนั้นโดนซุกไปใต้โซฟา รีบอร์นก็เลยคิดว่าโทริคาบูโตะแอบแฝงตัวเข้ามาตั้งแต่ตอนที่ยามาโมโตะกำลังออกไปนั้นเอง

แล้วโทริคาบูโตะก็จับตัวยูนิฝ่าพวกโกคุเทระออกไปและไปสมทบกับคิเคียวกับบลูเบลที่รออยู่ด้านนอก เมื่อพวกหกบุปผาได้ตัวยูนิมาคิเคียวก็บอกให้โทริคาบูโตะพายูนิไปได้เลย แต่ทางสึนะยังไงก็ยังสงสัยอยู่นี้ว่าพวกหกบุปผารู้ได้ยังไงแต่รีบอร์นก็บอกว่าเรื่องนั้นเอาไว้ก่อน

ทางด้านบลูเบลก็เริ่มลงมือขัดขวางพวกสึนะไม่ให้ชิงตัวยูนิคืนจึงเริ่มลงมือใส่พวกสึนะด้วยอาวุธกล่องแต่โกคุเทระก็ช่วงป้องกันเอาไว้ได้

พวกสึนะที่โดนจู่โจมจากคิเคียวกับบลูเบลจนเริ่มห่างจากตัวยูนิเข้าไปทุกทีๆจนคิเคียวคิดว่าภารกิจเรียบร้อยแล้ว

แต่ในวินาทีนั้นเองก็มีบางอย่างโจมตีใส่โทริคาบูโตะจนร่างมายาของโทริคาบูโตะหายไป แล้วบุคคลที่มาช่วยยูนิก็คือชายผู้ที่ภักดีต่อยูนิมากที่สุด แกรมม่า พร้อมกับอีกสองพี่น้องทาซารุและโนซารุที่มาช่วยด้วย

คิเคียวที่ไม่อยากจะเชื่อว่าพวกแกรมม่าจะยังรอดมาได้จากการพังของฐานมิโลเน่ แต่คิเคียวกับบลูเบลก็ให้โทริคาบูโตะที่ปรากฎตัวขึ้นมาใหม่และรู้ถึงความสามารถของแกรมม่าไปจัดการแกรมม่าเพียงคนเดียว

แต่พวกทาซารุและโนซารุก็ไม่ยอมง่ายๆจึงตั้งท่าเล่นงานโทริคาบูโตะแต่ทั้งคู่ก็พลาดโดนโทริคาบูโตะเล่นงานในพริบตาจนเหลือเพียงแกรมม่า

โทริคาบูโตะที่ตรงมาหาแกรมม่าๆจึงใช้อาวุธกล่องจิ้งจอกสายฟ้าโจมตีใส่โทริคาบูโตะแต่จิ้งจอกสายฟ้าทั้งสองก็โดนโทริคาบูโตะเล่นงานทีเดียวซะอยู่หมัดจนแกรมม่าเหลือเพียงตัวเปล่าที่จะปกป้องยูนิเท่านั้น

แต่วินาทีที่พวกคิเคียวคิดว่าแกรมม่าต้องเสร็จแน่ โทริคาบูโตะกลับโดนโจมตีเสยคางซะจนกระเด็นไปโดยคนที่มาช่วยก็คือสึนะ

สึนะ: แกมองอะไรของแกอยู่? คู่ต่อสู้ของแก.. อยู่ทางนี้ต่างหาก
ยูนิ: คิ้วของเขาขมวดขึ้น.. อาวุธที่มือที่ราวกับการภาวนา… นั้นคือ… วองโกเล่… รุ่นที่10

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: