[Spoil] Psyren – 87

ต่อจากตอนที่แล้ว โยชินะ อามามิยะ และคาบูโตะ ก็ได้กลับมาปัจจุบันอีกครั้งโดยแต้มการ์ดลดไป 3 แต้ม แต่ปัญหาที่กำลังรอโยชินะก็คือพวกโยชินะนั้นหายไปถึง 10 วัน งานนี้โยชินะจึงต้องรีบหาข้อแก้ตัวกับพี่ตัวเองให้ได้อย่างดีไม่งั้นได้โดนพี่เล่นถึงตายแน่ และพอพวกโยชินะลองดูตามข่าวหนังสือพิมพ์ก็ขึ้นคอลัมภ์หน้าหนึ่งถึงการหายตัวไปของพวกโยชินะ

ในคืนนั้นสื่อก็ได้มาถ่ายทอดข่าวถึงการหายตัวไปของโยชินะที่หายตัวไปพร้อมโอโบโระจนไม่มีข่าวคราวใดๆแม้แต่ทางตำรวจเอง และตอนนี้สื่อยังเล็งถามแต่พี่ของโยชินะกันยกใหญ่จนสื่อเริ่มมุ่งประเด็นไปทางฆาตกรรมโดยพี่ของโยชินะเอง

แต่ในตอนนั้นเองโยชินะก็โผล่มากลางสื่อพอดี พี่ของโยชินะก็เลยต้อนรับโยชินะกลับมาด้วยการต่อยเข้าเต็มแรงไปหมัดเต็มๆ(แต่สื่อถ่ายไม่ทันเลยขอโยชินะให้โดนต่อยอีกรอบ) แล้วพี่ของโยชินะก็เข้ามากอดโยชินะด้วยความเป็นห่วงที่คิดว่าโยชินะตายไปแล้วด้วยซ้ำ จากนั้นสื่อก็เริ่มถามโยชินะยกใหญ่รวมถึงเรื่องของโอโบโระ

หลังจากนั้นพี่ของโยชินะที่ยังร้องไห้ไม่หยุดแต่ก็มีใครบางคนมาที่บ้านของโยชินะนั้นคือตำรวจที่มาเพื่อถามโยชินะถึงอะไรบางอย่างจึงอยากให้โยชินะไปที่สถานี

หลังจากนั้นโยชินะก็มาที่สถานีแต่ก็นั่งเงียบไม่บอกอะไรกว่า 10 ชั่วโมง และไม่ว่าตำรวจจะถามโยชินะว่าโอโบโระอยู่ที่ไหนโยชินะก็ไม่ยอมตอบ และที่ตำรวจรู้ว่าโยชินะเกี่ยวข้องด้วยนั้นเพราะกล้องวงจรปิดถ่ายในวันที่โอโบโระกับโยชินะมาที่สนามบินและหายตัวไปทั้งคู่จนโยชินะกลับมารวมถึงอามามิยะด้วย

โยชินะก็เลยบอกว่าเขากับอามามิยะหนีตามกันไปโดยอ้างเหตุผลที่ว่ารักกันจึงหนีตามกันแต่ไม่รู้เห็นเรื่องโอโบโระ ทางตำรวจก็เลยยอมให้โยชินะกลับไปได้และบอกชื่อของเขาให้โยชินะรู้ไว้ก่อนคือ ยูซูเกะ ทาเคชิ

แต่หลังจากโยชินะไปแล้ว ทาเคชิก็ยังไม่ยอมแพ้กับเรื่องของโยชินะแต่ก็เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นแววตาของโยชินะแบบนั้นเหมือนกัน

แต่โยชินะยังไม่ทันเดินออกจากบริเวณสถานีก็มาเจอกับชายคนหนึ่งนั้นก็คือพ่อของฮิริวที่เคยเจอโยชินะมาก่อน และพ่อของฮิริวก็มาถึงโยชินะถึงเรื่องของฮิริวแม้โยชินะที่ถึงจะรู้แต่ก็เจ็บใจที่ต้องบอกพ่อของฮิริวไปว่าไม่รู้

แล้วจู่ๆก็มีสื่อกำลังมาหาโยชินะโดยในตอนนั้นเองก็มีรถมาจอดข้างโยชินะนั้นคือรถของย่าเอลมอลกับอามามิยะที่มาให้โยชินะขึ้นหนีสื่อ

ทางเอลมอลเองก็นึกว่าโยชินะจะไม่กลับมาแล้วเหมือนกัน แต่เอลมอลก็รู้ถึงปัญหาของโยชินะในตอนนี้ก็เลยให้โยชินะมาอยู่ที่บ้านของเธอซะเลยจนกว่าข่าวจะเงียบ แต่ถึงแบบนั้นโยชินะก็ห่วงเรื่องพี่ของโยชินะอยู่ดีย่าเอลมอลก็เลยบอกโยชินะว่า

เอลมอล: ถ้านายกินพิษนายก็ต้องกินจานด้วย (พูดง่ายๆก็คือพาพี่โยชินะไปอยู่ด้วยก็จบ)

และเมื่อมาถึงไครุที่รอโยชินะอยู่แล้วก็ตะโกนร้องบอกกับทุกคน มาเรียที่ได้ยินเสียงไครุก็เลยรีบไปหาโยชินะทันทีและฟูจังก็ต้องตามไปด้วยเพราะมาเรียไป

ด้านพี่ของโยชินะที่มาอยู่บ้านเอลมอลแล้วแต่กลับไม่ได้มีแต่พี่ของโยชินะเท่านั้นแต่ยังมีพ่อของโยชินะมาด้วย

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: