[Spoil] Mahou Sensei Negima – 261

ต่อจากตอนที่แล้ว นัตสึมิที่กำลังดูวิวอยู่ที่ระเบียงมองดูโน่นพิจารณานี้ไปเรื่อยๆแต่ลงท้าย ยังไงนัตสึมิก็อดคิดเรื่องเต้นรำภายในงานกับโคทาโร่ไม่ได้(ตอนที่แล้ว) และยิ่งเห็นโคทาโร่ในร่างหนุ่มแบบนี้อีกเลยยิ่งทำให้นัตสึมิเริ่มกู่ไม่กลับ

ด้าน เนกิกับโคทาโร่เองนั้นตอนนี้ก็ต้องคอยเดินหนีสาวๆที่มองทั้งคู่แบบไม่วางตา ไปทั่วแม้ทั้งคู่อยากจะออกจากงานนี้ใจแทบขาดแต่ก็ทำไม่ได้เพราะโกเดลที่เชิญ เนกิมานั้นยังไม่ปรากฎตัวออกมาให้เห็นหน้าทั้งคู่เลยจำต้องทนอยู่ในงานต่อไป เรื่อยๆ และก็ตอนนั้นเองที่ทั้งคู่ก็ได้เจอกับทาคาเนะกับเมย์(สองสาวนักเรียนจอม เวทย์ของโรงเรียนมาโฮระ) โดยที่ในขณะนั้นเองนั้นคูเฟยกับชาชามารุก็เหลือบไปเห็นเข้าพอดีจากระเบียง นอกงาน


ด้านนัตสึกิที่เริ่มจะสงบสติอารมณ์ของตัวเองได้และ กลับเข้ามาในงานก็พอดีเห็นเนกิกับโคทาโร่กำลังคุยอยู่กับสาวสองคนที่นัตสึมิ ก็รู้จักดีเพราะเมย์ก็คือคนที่โคทาโร่เอาชนะได้ในงานประลองที่โรงเรียน

นัต สึกิที่แอบดูโคทาโร่คุยกับเมย์โดยที่เมย์ยิ้มหน้าบานตลอดแถมยังเห็นโคทาโร่ คุยอย่างสนุกอีกต่างหากจนนัตสึมิก็เริ่มจะคิดมากเข้าอีกรอบ แต่ตอนนั้นเองฮารุนะก็เข้ามาขัดจังหวะพวกเนกิเข้าพอดีโดยอ้างว่ามีเรื่อง คุยอย่างเร่งด่วน

ฮารุนะที่เห็นว่าโกเดลนั้นมาสายก็เลยคิดจะใช้โอกาสนี้ให้เป็นประโยคโดยเสนอว่า…..

ฮารุนะ : นายสองคนตอนนี้เป็นโอกาสดีแล้วที่จะทำบัคคิโอ้กับสาวทุกคนที่ยังไม่ได้ทำบัคคิโอ้ โคทาโร่คุงนายเอานัตสึมิไปละกัน

พอ ทั้งคู่เจอฮารุนะบอกให้ทำบัคคิโอ้เอาตอนนี้ก็เลยช็อคกันทั้งคู่แต่ฮารุนะก็ ยืนยันว่าต้องทำเพื่อให้ทุกคนสามารถช่วยให้เกิดประโยชน์ได้จากบัคคิโอ้ แม้เนกิจะอ้างโน่นนี้ว่าอยู่ในถิ่นศัตรูมั้งแต่สุดท้ายก็เจอเหตุผลเรื่อง ความสำคัญของโลก พ่อแม่ของเนกิ เข้าไปจนเนกิเถียงไม่ออกจนเนกิก็ยอมจะลงมือให้ตามที่ฮารุนะขอ

ส่วนโค ทาโร่ที่ยังไม่ยอมรับเรื่องที่ให้ไปบัคคิโอ้กับนัตสึมิและบอกว่าคิดว่าจูบ กับนัตสึมิแล้วน่าขยะแขยงโดยหารู้ไม่ว่านัตสึมิที่พอได้ยินโคทาโร่พูดแบบนี้ เข้าก็เลยช็อคและเดินหนีไปเลยโดยที่โคทาโร่ไม่รู้ แล้วฮารุนะก็พูดกับโคทาโร่ต่อโดยที่ไม่รู้ว่านัตสึมิเดินหนีไปแล้วเหมือนกัน โดยโน้มน้าวโคทาโร่ราวกับอ่านใจโคทาโร่ได้ทะลุปรุโปร่งจนโคทาโร่ยังตกใจ

สุดท้ายทั้งคู่ก็ต้องไปลงมือจัดการรวบสาว เอ้ย.. บัคคิโอ้กับสาวๆที่เหลือทั้งหมดตามที่ฮารุนะบอก


และเป้าหมายแรกของเนกิของสาวที่ยังไม่ได้เสร็จหนูต้นหอมคนนี้ก็คือ คูเฟย

เน กิที่คราวนี้ทิ้งมาดสุภาพบุรุษหนุ่มอังกฤษตรงเข้าไปขอคูเฟยบัคคิโอ้ตรงๆเลย (นัยหนึ่งก็คือไปขอสาวจูบตรงๆเลย) คูเฟยที่พอเจอเนกิมาขอบัคคิโอ้เข้าแบบนี้ก็เลยผงะหลังชนเสาทันทีเพราะไม่คิด ว่าเนกิจะเล่นมาขอเอาตอนนี้แบบนี้เลย แต่พอรู้ว่าเนกิเอาจริงก็เลยขออ้างว่าถึงจะทำใจแล้วแต่ก็ติดเหตุผลบางอย่าง คูเฟยเลยบอกถึงเหตุผลที่ว่าครอบครัวของเธอหากไม่ใช่ผู้ชายที่เอาชนะเธอได้ก็ จะยอมยกจูบให้ไม่ได้ซึ่งเนกิก็พึ่งเคยได้ยินเป็นครั้งแรก

เมื่อเป็นเช่นนี้เนกิเลยขอท้าประลองคูเฟยทันทีแต่เธอเองก็ไม่ยอมออมมือให้แน่นอนเมื่อได้รับคำท้า

และ การประลองงัดข้อก็เริ่มขึ้นท่ามกลางสายตาของผู้ร่วมงานคนอื่นๆเพราะทั้งคู่ เล่นมาประลองกันเอากลางงานเลย แต่ถึงยังไงเนกิก็คิดว่าหากประลองงัดข้อก็จะได้ดวลด้วยพลังอย่างเดียวจนห่วง ว่าตัวเองอาจจะไปทำให้คุเฟย์บาดเจ็บได้ถ้าไม่ระวัง

แล้วการประลองก็ กำลังจะเริ่มโดยมีชาชามารุมาช่วยเป็นกรรมการ แม้คูเฟยจะประหม่าแต่เพียงวินาทีก่อนเริ่มเธอก็มีแต่ใจที่ไม่คิดจะยอมแพ้เน กิจนเนกิก็รู้สึกได้

และเพียงวินาทีที่เริ่มต้นประลอง คูเฟยก็เล่นอัดพลังใส่เนกิจนขนาดที่ว่าพื้นใต้โต๊ะถึงกับเป็นหลุมในทันทีและ ดูเหมือนเนกิจะแพ้ แต่เนกิยังไม่แพ้เพราะสามารถออกแรงยั้งไว้ได้ก่อนที่มือจะลงโต๊ะเพียงเซน เดียวเพราะเนกิประเมินคูเฟยต่ำไป และเมื่อเป็นเช่นนี้เนกิเลยเริ่มคิดเอาจริงในฐานะคู่ประลองจริงๆและในฐานะ ลูกศิษย์ที่เธอคอยสอนวิชาให้จนทำให้เนกิเริ่มค่อยๆดันมือของคูเฟยกลับไป เรื่อยๆได้จนทั้งคู่กลับมาอยู่ที่ตรงกลางกันใหม่อีกรอบ


คูเฟยที่เริ่มรู้แล้วว่าตัวเองกำลังจะแพ้แต่ไม่ว่าจะ พยายามยังไงก็ไม่อาจฝินแรงของเนกิได้จนท้ายที่สุดคูเฟยก็แพ้การประลองงัดข้อ กับเนกิจนได้ และนั้นก็เลยทำให้คูเฟยที่จู่ๆก็เหมือนกำแพงเรื่องกฎที่คอยรั้งความรู้สึก ของเธอมาตลอดได้พังทลายลงจนคูเฟยเริ่มหน้าแดงสุดๆจนทนไม่ไหววิ่งหนีเนกิไป ดื้อๆ


คูเฟยที่หนีมาที่ระเบียงด้านนอกเนกิก็เลยตามมาขอโทษ เพราะคิดว่าตัวเองผิดที่ไปขอคูเฟยเอาแบบนี้อย่างไม่เหมาะสม แต่คูเฟยที่พอเห็นเนกิเดินเข้ามาแบบนี้แล้วเธอก็เลยตรงเข้ามาหาเนกิแล้วจูบ เนกิเอาดื้อๆแบบที่ไม่ให้เนกิได้เตรียมตัวเลย คาโมะที่พร้อมทุกเมื่ออยู่แล้วก็เลยจัดการทำสัญญาให้เป็นอันเสร็จสรรพ

แต่พอบัคคิโอ้เสร็จคูเฟยก็ยังขอบอกเนกิล่วงหน้าก่อนเลยว่าจูบนี้ไม่นับเพราะถือว่าเปนเด็ก 10 ขวบ


และบัคคิโอ้ของคูเฟยก็คือกระบองเหล็กที่หนักเอาเรื่องเหมือนกัน(แต่ยังไม่รู้ความสามารถ อย่าบอกนะว่ายืดได้)

แต่เนกิที่เหมือนจะไม่ยอมรับคูเฟยก็เลยบอกว่า

คูเฟย : งั้นถ้าลื้อพร้อมสำหรับผลลัพธ์นี้แล้วละก็…
คู เฟย : ตอนนี้ลื้อชิงจูบของอั้วไปแล้ว.. ลื้อก็ต้องมาเป็นสามีของอั้ว พอพวกเรากลับไปแล้วลื้อก็ต้องมาเป็นทายาทคนใหม่ของสกุล”คู”ด้วยนะ

เน กิก็เลยช็อคตกใจจนคูเฟยก็บอกว่าล้อเล่นๆ(แต่เหมือนจะเอาจริง) แต่นั้นก็ทำให้คาโมะอดคิดไม่ได้ว่าอาจจะจริงก็ได้เลยมีลูกหลานเป็นเชื้อจีน แบบนี้(เจ้า)

ส่วนทางด้านโคทาโร่ก็ออกตามหานัตสึมิแต่ยังไม่เจอ

จบตอน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: